0905 777 197

Top máy siêu âm cần thiết cho phòng khám sản phụ khoa

Ngày đăng 31-10-2023

Nhu cầu khám sản phụ khoa hiện nay rất cao và quan trọng trong chăm sóc sức khỏe của phụ nữ. Hiện nay, các bệnh phụ khoa ngày càng phổ biến, các phòng khám sản phụ khoa ngày càng đông. Qua đó, khám sản phụ khoa giúp phát hiện sớm và điều trị các bệnh lý âm đạo, tử cung, buồng trứng, và bất thường khác. Giúp ngăn ngừa và điều trị các vấn đề nghiêm trọng như ung thư tử cung.

Khám thai là một khía cạnh quan trọng của sản phụ khoa. Thai kỳ đòi hỏi theo dõi, kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của bà bầu. Nhiều phụ nữ đi khám sản phụ khoa định kỳ để kiểm tra sức khỏe tổng thể. Đồng thời theo dõi tiến triển thai kỳ và kiểm tra các bệnh lý tiền sản phụ khoa.

Các thiết bị cần thiết cho phòng khám sản phụ khoa

Phòng khám sản phụ khoa cần rất nhiều thiết bị y tế. Ví dụ như: monitor sản khoa, máy áp lạnh cổ tử cung, máy soi cổ tử cung,…. Nhằm phục vụ quá trình khám, chữa bệnh được thông suốt và hiệu quả. Hơn thế, một thiết bị hết sức quan trọng đó là máy siêu âm.

Tầm quan trọng của máy siêu âm trong khám sản phụ khoa

– Máy siêu âm đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực sản phụ khoa và sức khỏe sinh sản. Nó được sử dụng để theo dõi và đánh giá thai kỳ. Giúp bác sĩ xem xét kích thước và phát triển của thai nhi, kiểm tra tình trạng của ối thai. Xác định các vấn đề tiềm ẩn như bất thường cơ cấu tử cung hoặc sự phát triển không đồng đều của thai nhi.

– Máy siêu âm có thể giúp bác sĩ xác định giới tính của thai nhi. Ngoài ra, còn được sử dụng để kiểm tra tử cung, buồng trứng, âm đạo. Để phát hiện các bệnh lý như miệng tử cung bị viêm nhiễm, u nang buồng trứng,….Trong quá trình sinh, máy siêu âm có thể được sử dụng để theo dõi sự phát triển của thai nhi và kiểm tra tình trạng tử cung và âm đạo của bà bầu.

Sau đây, công ty TBYT CX xin giới thiệu đến quý Bác sĩ top Máy siêu âm Vinno được nhiều phòng khám, bác sĩ sản phụ khoa tin dùng:

MÁY SIÊU ÂM VINNO X1

Với công nghệ RF ( công nghệ đầu tiên trên thế giới), máy được thiết kế chuẩn chỉnh. Hình ảnh siêu âm sắc nét, giúp bác sĩ quan sát rõ chuyển động của thai nhi.

sản khoa vinno x1 vinno x1

Xem SP: https://cxmedical.com.vn/san-pham/may-sieu-am-4d-vinno-x1/

MÁY SIÊU ÂM VINNO E10

Hệ thống siêu âm bàn đẩy Vinno E10 mang đầy đủ tính năng trong thiết kế mỏng, nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ. Tính tiện ích và tính di động phù hợp với gần như bất kỳ mọi ứng dụng lâm sàng.

VINNO E10

VINNO E10 với công nghệ lõi nền tảng RF trong một thiết kế chắc, mỏng, nhỏ gọn. Chất lượng hình ảnh rõ nét nhờ vào công nghệ xử lý tín hiệu tuyệt vời. Thiết kế nhẹ và nhỏ gọn phù hợp với không gian nhỏ hẹp và di động. Phù hợp với mọi phòng khám sản phụ khoa.

sản phụ khoa vinno e10

XEM SP: https://cxmedical.com.vn/san-pham/may-sieu-am-4d-vinno-e10/

MÁY SIÊU ÂM SẢN PHỤ KHOA VINNO E35

Hệ thống siêu âm bàn đẩy Vinno E35 là hệ thống siêu âm di động, gọn nhẹ và vững chắc. Giúp mang lại giá trị chẩn đoán vượt trội nhờ chất lượng hình ảnh tuyệt vời, các tính năng linh hoạt và quy trình làm việc đơn giản.

4d vinno e35

Đầy đủ các gói và phần mềm đo tính toán tim mạch, thai sản, tổng quát, sản phụ khoa, tiết niệu, bộ phận nhỏ, cơ xương khớp…

Máy siêu âm sản phụ khoa Vinno E35 là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ. Bởi giá thành hợp lý, đầy đủ các tính năng và chế độ bảo hành tốt từ công ty TBYT CX đem lại.

sản phụ khoa vinno e35

XEM SP: https://cxmedical.com.vn/san-pham/may-sieu-am-4d-vinno-e35/

MÁY SIÊU ÂM VINNO M50

Với công nghệ đầu dò sóng thuần túy, Nền tảng sáng tạo RF (lần đầu tiên trên thế giới), Công nghệ đầu dò Xcen, Hiệu suất ba xy lanh xuất sắc, Mô hình Doppler, Đo lường tự động IMT,…. Máy siêu âm Vinno M50 là lựa chọn tốt cho các bác sĩ sản phụ khoa.

vinno m50 sản phụ khoa m50 4d m50

Các nền tảng có dải tần số cao có thể hỗ trợ thăm dò từ 1-25MHz. Luồng công việc trực quan và giao diện người sử dụng làm cho nó dễ dàng sử dụng.

XEM SP: https://cxmedical.com.vn/san-pham/may-sieu-am-vinno-m50/

MÁY SIÊU ÂM SẢN PHỤ KHOA VINNO G65

Máy siêu âm vinno G65 với chất lượng hình ảnh cao cấp, nhờ vào nền tảng VLucid sâu sắc. Tích hợp phần mềm siêu âm đàn hồi định lượng. Giao diện người dùng được tùy chỉnh, cho phép người dùng thay đổi vị trí của các nút trên màn hình cảm ứng. Màn hình LED độ phân giải cao giúp bác sĩ dễ dàng quan sát, rất thích hợp cho quá trình quan sát chuyển động của thai nhi.

sản phụ khoa vinno g65

XEM SP: https://cxmedical.com.vn/san-pham/san-pham-chi-tiet/51-vinno-g65/

Qúy bác sĩ, phòng khám sản phụ khoa có nhu cầu đầu tư hoặc nâng cấp, liên hệ: 0905.777.197 – Hoàng Đức Hùng. Với 4 văn phòng trên cả nước: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội. Công ty TBYT CX cam kết luôn đem lại dịch vụ tốt để phục vụ quý Bác sĩ!!!


Ngoài ra, quý Bác sĩ có thể xem các thiết bị y tế khác, TẠI ĐÂY!