0905 777 197

Thông báo về việc mở thêm văn phòng đại diện tại Cần Thơ

Ngày đăng 25-06-2019

THÔNG BÁO VỀ VIỆC MỞ THÊM VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI CẦN THƠ

Lời đầu tiên, cho phép công ty TNHH MTV Thiết Bị Y Tế CX được gửi tới quý bác sĩ lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe an khang và thịnh vượng!

Sau 12 năm hình thành và phát triển Công ty Thiết Bị Y Tế CX đã và đang đạt được những thành tựu nhất định trong việc khẳng định uy tín, chất lượng và vị thế trên thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng thúc đẩy thương hiệu CX vươn xa hơn ra thị trường với tiêu chí “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ TỐT“. Đó là lý do Công ty CX tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh văn phòng mới tại Cần Thơ trong tháng 4/2019.

Địa chỉ VP Cần Thơ: 213 Phan Huy Chú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Từ nay các phòng khám, bệnh viện và Bác sĩ tại khu vực Miền Tây cứ yên tâm công tác. Nguồn thiết bị y tế mới và tiên tiến nhất luôn được công ty CX nhập và sẵn sàng phục vụ bác sĩ khi cần.

Ngoài ra đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao cấp được đạo tạo thường xuyên bên Hãng luôn sẵn sàng phục vụ quý Bác sĩ trong khâu lắp đặt, hướng dẫn, bảo hành và bảo trì.

Công ty CX luôn lấy sự hài lòng của quí bác sĩ làm thước đo cho sự phát triển của Công ty. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến Quý bác sĩ những phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

      Một lần nữa, CX xin gửi lời chúc sức khỏe tới quý bác sĩ. Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý bác sĩ.
                                                                            

Xin trân trọng cảm ơn!

​​HOÀNG ĐỨC HÙNG