0905 777 197

Nên lựa chọn máy siêu âm xách tay nào tốt năm 2023

Ngày đăng 28-09-2023

Máy siêu âm hiện nay thường khá nặng và cồng kềnh. Chính vì điều đó, để làm đơn giản hơn cho các bệnh viện nhỏ hoặc phòng khám thì các máy siêu âm xách tay là sự lựa chọn tối ưu nhất. Bởi có thể mang chúng xung quanh các cơ sở để thăm khám tiện lợi hơn cho cả bệnh nhân và bác sĩ.

Vì sao máy siêu âm xách tay là sự lựa chọn tốt?

Máy siêu âm xách tay rất phù hợp cho các Bác sĩ mới ra trường hoặc khởi nghiệp. Hình ảnh siêu âm của máy siêu âm này hiện nay rất sắc nét, đẹp. Vì thế, đầu tư máy phù hợp, hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thăm khám, chữa bệnh của bác sĩ. Bởi:

Di động và thuận tiện: Máy siêu âm xách tay nhẹ và dễ di chuyển. Điều này làm cho nó rất thuận tiện để sử dụng trong các tình huống cần di chuyển. Như kiểm tra bệnh nhân tại giường bệnh hoặc sử dụng ngoài trời.

Chi phí thấp hơn: Máy siêu âm này thường có giá thành thấp hơn so với các máy siêu âm xe đẩy. Vì thế có thể tiết kiệm tiền khi đầu tư máy.

Sử dụng trong tình huống khẩn cấp: Máy siêu âm xách tay thích hợp cho các tình huống cần xử lý nhanh chóng. Như sơ cứu tại hiện trường tai nạn hoặc trong những nơi không có sẵn máy cố định.

Dùng trong phòng khám nhỏ hoặc phòng mổ ngoại trời: Đối với các phòng khám nhỏ hoặc các ca phẫu thuật ngoại trời. Máy siêu âm xách tay là lựa chọn lý tưởng.

Lựa chọn máy siêu âm xách tay cần chú ý?

Bạn đang có kế hoạch mua một máy siêu âm mới; Cần phải tìm hiểu kỹ để đưa ra một quyết định chính xác. Khi lựa chọn máy siêu âm xách tay, cần chú ý để đảm bảo bạn mua được thiết bị phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Ứng dụng và mục đích sử dụng: Xác định rõ mục đích sử dụng máy siêu âm. Bạn sử dụng nó cho chẩn đoán y tế, theo dõi thai kỳ, sử dụng ngoại trời, hay mục đích nghiên cứu,…. Các ứng dụng cụ thể có thể đòi hỏi các tính năng, chất lượng hình ảnh khác nhau.

Tần số siêu âm: Máy siêu âm có tần số siêu âm khác nhau dành cho các ứng dụng khác nhau. Tần số cao hơn thường dùng siêu âm các phần nông: mạch máu, cơ xương khớp, giáp,….. Còn tần số thấp hơn phù hợp cho siêu âm sâu: gan, thận, sản phụ khoa,…

Pin và thời gian sử dụng: Nếu bạn cần sử dụng máy ngoài trời hoặc trong các vùng không có nguồn điện; Thì pin quan trọng. Hãy xem xét thời gian sử dụng của pin và khả năng sạc nhanh.

Giá cả: Cho dù bạn chọn mua máy siêu âm của Hãng nào, thì chi phí là một yếu tố chính. Ngoài chi phí ban đầu hợp lý, hãy xem xét chế độ bảo trì của nó. Chi phí bảo trì, bảo hành và các linh kiện thay thế? 

Qua đây, công ty TBYT CX xin giới thiệu Dòng máy siêu âm xách tay được bán chạy nhất hiện nay:

MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY VINNO A5/A6

Máy siêu âm xách tay Vinno A5/A6 được phân phối độc quyền bởi Công ty Thiết Bị Y Tế CX. Chuyên tổng quát, sản phụ khoa, tim, mạch máu, cơ xương khớp, 4D…

siêu âm xách tay A5
XÁCH TAY A5

Các ứng dụng lâm sàng:

Bụng

Sản khoa

Phụ khoa

Tim mạch

Niệu đạo

Mạch máu

Bộ phận nhỏ

Nhi

siêu âm xách tay a6
A6

Hiệu năng cao cấp của Portable A5/A6 đầy đủ chức năng cung cấp chẩn đoán nhanh chóng và dễ dàng bằng cách:

• Hình ảnh độ tương phản và độ phân giải siêu cao cấp được hưởng lợi từ nền tảng RF đầu tiên trên thế giới

• Tất cả các tính năng, chức năng và thăm dò

• Dễ sử dụng và thiết kế công thái học

Ngoài ra, nhờ có nền tảng RF, nó cho phép sự phát triển của nhiều thuật toán xử lý RF-based. Có độ tương phản siêu cao cấp và hình ảnh độ phân giải cao.

Hiện nay, Máy siêu âm xách tay Vinno A5/A6 được nhiều Bác sĩ và Bệnh viện chọn lựa. Vì chất lượng hình ảnh đẹp, bền, máy dễ sử dụng, giá cả hợp líVà đặc biệt hơn dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp từ Công ty CX chúng tôi mang lại luôn được các Bác sĩ hài lòng.

Qúy Bác sĩ có thể tham khảo các dòng máy siêu âm được cung cấp bởi công ty TBYT CX; Bằng cách truy cập: cxmedical.com.vnthietbiytecx.com


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hoàng Đức Hùng – 0905.777.197 – sieuamcx@gmail.com
Đà Nẵng: 217 Huy Cận, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ
Hồ Chí Minh: 86/54 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình
Cần Thơ: 181 Đồng Văn Cống, phường An Thới, quận Bình Thủy
Hà Nội: Số 7, Ngõ 30, Lương Định Của, phường Phương Mai, quận Đống Đa