0905 777 197

Máy siêu âm tim mạch tốt nhất năm 2023

Ngày đăng 07-11-2023

Siêu âm tim mạch là một phương pháp sử dụng sóng siêu âm để tạo hình và xem bên trong tim và mạch máu của người bệnh. Là một công cụ quan trọng trong lĩnh vực tim mạch. Máy siêu âm tim mạch được sử dụng rộng rãi để đánh giá, chẩn đoán các vấn đề liên quan đến tim mạch.

Siêu âm tim mạch là một phương pháp không xâm lấn và không sử dụng tia X. Nên nó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực tim mạch. Để đánh giá và theo dõi tình trạng sức khỏe tim mạch của bệnh nhân.

Siêu âm tim mạch quan trọng như thế nào?

– Siêu âm tim mạch có tầm quan trọng lớn trong chẩn đoán, phát hiện các vấn đề về tim mạch. Cho phép bác sĩ chẩn đoán nhiều bệnh tim mạch khác nhau. Bao gồm bệnh động mạch vành, bệnh van tim, bệnh van tim bất thường, viêm màng nội tim,…

– Siêu âm tim mạch cho phép đánh giá chức năng của tim. Bao gồm khả năng co bóp và thải máu. Điều này quan trọng để theo dõi sự hoạt động của tim. Đồng thời đánh giá các biến đổi trong chức năng tim mạch.

-Quá trình siêu âm này cung cấp thông tin về tình trạng của các mạch máu chính. Chẳng hạn như động mạch vành, động mạch cảnh, và mạch máu trong cơ thể. Giúp xác định vị trí và mức độ của các cản trở trong dòng máu. Như bất thường trong chảy máu hoặc tắc nghẽn mạch máu.

– Siêu âm này không sử dụng tia X hoặc phẫu thuật. Nên nó là một phương pháp an toàn và không gây đau đớn.

Máy siêu âm tim mạch tốt năm 2023

Máy siêu âm tim mạch Vinno X1

Hệ thống siêu âm xe đẩy Vinno X1 chuyên tổng quát, sản phụ khoa, tim, mạch máu, cơ xương khớp trên toàn quốc.​ Hệ thống tích hợp Công nghệ RF (Công nghệ đầu tiên trên thế giới)100% dữ liệu sẽ không bị mất khi truyền ảnh từ đầu dò.

vinno x1 siêu âm tim mạch

Hệ thống được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn nhưng tích hợp đầy đủ các ứng dụng. Độ bền cao qua nhiều năm sử dụng, chất lượng hình ảnh bền vững, rất phù hợp cho mọi phòng khám tim mạch trên toàn quốc.

hình ảnh siêu âm tim mạch sắc nét
vinno x1

Máy siêu âm Vinno E20

Hệ thống được nhiều Bác sĩ và Bệnh viện chọn lựa vì chất lượng hình ảnh đẹp, bền, máy dễ sử dụng, giá cả hợp lí. Tích hợp gói tim chuyên nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý Bác sĩ tim mạch. Hình ảnh siêu chất lượng, thông minh kinh nghiệm. Bảng điều khiển có thể điều chỉnh chiều cao và xoay. Màn hình có khớp nối với màn hình LCD 19 inch giúp dễ dàng thao tác.

e20
tim mạch vinno e20
lắp máy siêu âm vinno e20 cho bác sĩ

Máy siêu âm vinno E35

Hệ thống siêu âm bàn đẩy Vinno E35 là hệ thống siêu âm di động, gọn nhẹ và vững chắc. Giúp mang lại giá trị chẩn đoán vượt trội nhờ chất lượng hình ảnh tuyệt vời, các tính năng linh hoạt và quy trình làm việc đơn giản. Phù hợp với mọi vị trí trong phòng khám tim mạch.

Tạo hình thang xám 2D, hình hòa âm THI, tạo hình phức hợp không gian VFusion, tạo hình giảm đốm nhiều VSpeckle, tạo hình hòa âm đảo ngược pha, chế độ tối ưu hóa tự động ATO và chế độ vé đường tự động Auto Trace trong chế độ Doppler sóng xung (PW) và sóng liên tục (CW). Hoàn toàn độc lập, chế độ triplex hoạt dộng dễ dàng trong các quy trình.

Tim mạch vinno e35
siêu âm vinno e35

Máy siêu âm tim mạch cao cấp Vinno G65

VINNO G65 đã được thiết kế với kỳ vọng cao để mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội trong dòng sản phẩm cao cấp nhưng giá cả phải chăng. Với mô hình kế thừa các công nghệ xử lý hình ảnh tinh vi và thiết kế giải pháp thông minh từ nền tảng VLucid. Sẽ mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời, các công cụ trí tuệ tiên tiến (Al) và quy trình làm việc hiệu quả cho nhiều loại ứng dụng.

TIM VINNO G65
BÀN GIAO MÁY SIÊU ÂM TIM MẠCH VINNO G65 CHO BÁC SĨ

Chất lượng hình ảnh cao cấp, nhờ vào nền tảng VLucid sâu sắc. Được hỗ trợ bởi các công nghệ thông minh nhân tạo. Giúp đưa ra các quyết định lâm sàng một cách nhanh chóng. Siêu âm Đàn hồi định lượng. Màn hình 21,5 ’’ để phóng to nhiều hình ảnh với chất lượng cao. Công nghệ VLucid Doppler thu được thông tin về sự khuếch tán và dòng chảy của từng chùm tia tán xạ. Giúp cải thiện đáng kể khả năng phát hiện của dòng máu và biểu hiện động.

hình ảnh siêu âm tim sắc nét

Trên đây, là tập hợp các Hệ thống máy siêu âm tim mạch tốt năm 2023. Từ phân khúc thấp đến cao, tùy vào khả năng đầu tư của mỗi phòng khám. Dù ở phân khúc nào, hiện nay bác sĩ cũng rất hài lòng về hình ảnh siêu âm mà hệ thống mang lại. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn hỗ trợ 24/24 cho quý Bác sĩ để đảm bảo quá trình thăm khám không bị gián đoạn.

Qúy Bác sĩ quan tâm, liên hệ: 0905.777.197 để biết thêm thông tin. Hoặc truy cập website: thietbiytecx.comcxmedical.com.vn để tham khảo các dòng thiết bị y tế khác.