Trang chủ > Kiến Thức > Máy siêu âm xách tay dùng có tốt không?

Máy siêu âm là thiết bị chuẩn đoán hình ảnh có vai trò quan trọng trong y học hiện đại. Các dòng máy siêu âm ngày càng được phát triển với nhiều tính năng hiện đại cho phép quan sát nhiều vùng mô, hình ảnh sắc nét góp phần chuẩn đoán một cách chính xác hơn.

 

may-sieu-am-xach-tay

 

Xem thêm: Cách mua máy siêu âm xách tay Doppler màu

Các dòng máy siêu hiện tại có thể kể đến như:

Mỗi dòng máy siêu âm có đặc điểm khác nhau và có tùy chọn các đầu dò khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích và quy mô mà người dùng có thể đầu tư, lựa chọn loại máy siêu âm nào cho phù hợp.

Bên cạnh các dòng máy siêu âm 4D thường là có kích thước lớn thì các dòng máy siêu âm xách tay hay các dòng máy siêu âm màu xách tay cũng khá được ưa chuộng. Ưu điểm của các dòng máy siêu âm xách tay là nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tính năng của một chiếc máy siêu âm. Thông thường 1 chiếc máy siêu âm xách tay có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn một chiếc máy in và <20kg nên rất tiện lợi xách đi. Phù hợp với nhu cầu khám lưu động cho các dự án khám sàng lọc lưu động hay cho các bác sỹ tại nhà.

 

may-sieu-am-xach-tay-vinno

 

Nhưng liệu với những ưu điểm và tiện lợi trên thì có nên sử dụng máy siêu âm màu xách tay ?

Với máy siêu âm xách tay nói chung hay máy siêu âm màu xách tay bạn vẫn có thể lựa chọn tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng. Chẳng hạn như đối với các trạm xá, bệnh viện tuyến huyện nhỏ hoặc miền cao có thể lựa chọn máy siêu âm xách tay đen trắng với chi phí phù hợp hơn. Nếu có điều kiện hơn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại máy siêu âm màu xách tay hoặc các loại máy siêu âm Doppler màu xách tay.

Các loại máy siêu âm xách tay vẫn có đầy đủ tính năng của các máy siêu âm với nhiều lựa chọn đầu dò khác nhau như: Đầu dò Convex, Linear, Micro Convex, đầu dò âm đạo, tim, 4D…

Máy siêu âm xách tay hoàn toàn là một lựa chọn tốt cho bạn với mức chi phí hơp lý, nhỏ gọn mà vẫn đầy đủ tính năng.

Nếu bạn muốn mua máy siêu âm xách tay thì máy siêu âm xách tay Vinno hoàn toàn là một lựa chọn tốt dành cho bạn với các dòng máy:

  • Máy siêu âm xách tay Vinno 5
  • Máy siêu âm màu xách tay Vinno 6

Vui lòng liên hệ:

Hiện Công ty Thiết Bị Y Tế CX đang cung cấp độc quyền các dòng máy siêu âm xách tay Vinno 5/ Vinno 6.

Vui lòng LH:

Hoàng Đức Hùng - 0905.777.197 - sieuamcx@gmail.com

Đà Nẵng       : 358 Ngô Quyền, Q.Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng. 

Hồ Chí Minh  : 15/14 C1 Đường Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, HCM.

Hà Nội  : Số 7, Ngõ 30, Lương Định Của, P. Phương Mai, Q. Đống Đa 

 

Phòng cách li áp lực âm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Hoàng Đức Hùng

Tel: 0905 777 197(24/24h)

Email: sieuamcx@gmail.com

VIDEO GIỚI THIỆU

THỐNG KÊ TRUY CẬP