Trang chủ > Kiến Thức > Ứng dụng của máy siêu âm mà bạn chưa biết

Hiện nay, kỹ thuật của máy siêu âm phát triển từ 2D đen trắng lên đến 3D, 4D giúp các bạn khi đi khám thai sẽ có ngay những bức hình màu sống động, chân thực của em bé ngay khi còn nằm trong bụng mẹ..

Kể từ khi kỹ thuật máy siêu âm được đưa vào ứng dụng trong nghành Y, những đóng góp của nó trong việc hỗ trợ và thúc đẩy việc chẩn đoán của Y Bác sĩ là vô cùng to lớn, nhưng đòi hỏi năng lực rất nhiều. Máy siêu âm được biết đến như là phương pháp chẩn đoán gần gũi nhất, giúp bạn có thể lường trước được các căn bệnh của thai nhi để kịp thời điều trị.

 

 

Ứng dụng của máy siêu âm mà bạn chưa biết

Chúng ta có thể nhìn lại lịch sử, máy siêu âm đã phát triển từ kỹ thuật siêu âm đen trắng thường quy lên siêu âm Doppler màu hóa; từ siêu âm hình thái đơn chiều, hai chiều đến hình thái đa chiều; từ siêu âm định tính giải phẫu cơ thể đến định lượng về các tế bào nhu mô, máy siêu âm ngày càng một nâng cao và ứng dụng rất nhiều trong y học, giúp cho việc khám thai cũng được dễ dàng hơn

Bạn có biết máy siêu âm Vinno E20 của Vinno - Pháp đang được gây ấn tượng với hệ thống siêu âm thiết kế rất nhỏ gọn, đem lại nhiều giá trị tối đa và chất lượng trên một loạt các ứng dụng của máy siêu âm. Thiết kế nhỏ gọn với phần mềm sáng tạo cùng với các chức năng chụp hình tiên tiến đáp ứng tốt các yêu cầu của người sử dụng.

 

Tác dụng của máy siêu âm mà bạn chưa biết đó là phân tích rõ sự phát triển của bào thai và ghi được hình chuyển động của thai nhi.

Siêu âm 4D còn có thể tự động ghi hình chân dung của em bé trong bụng mẹ với những hình ảnh thật. Máy siêu âm 4D còn có thể xác định được thai nhi được bao nhiêu tuần tuổi, vị trí thai nhi và chụp được cả cơ quan nội tạng cơ thể thai nhi.
Phát hiện ra được các dấu hiệu bất thường, hay các căn bệnh dị tật ở thai nhi để có thể điều trị được kịp thời.
Phát hiện các vấn về cấu trúc tử cung, buồng trứng của người mẹ…

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Siêu âm phát hiện u gan

 

Máy siêu âm 4D đang được nhiều đơn vị y học đã áp dụng những đỉnh cao công nghệ mới và có hiệu quả hàng đầu thế giới hiện nay, được giới y học đánh giá cao về chất lượng cũng như mức độ an toàn cho những người sử dụng.

 

Phòng cách li áp lực âm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Hoàng Đức Hùng

Tel: 0905 777 197(24/24h)

Email: sieuamcx@gmail.com

VIDEO GIỚI THIỆU

THỐNG KÊ TRUY CẬP