Trang chủ > Kiến Thức > Siêu âm phát hiện u gan


Trong việc chuẩn đoán u gan,siêu âm là một trong những phương pháp thăm khám cơ thể,được áp dụng để đánh giá tình trạng gan và đường mật.Với công nghệ ngày càng hiện đại,sự ra đơi của nhiều thế hệ máy siêu âm,cho ta kết quả siêu âm có độ chính xác cao và tin cậy.

 

 

 

 

Siêu âm phát hiện u gan


Dùng máy siêu âm có thể áp dụng cho mọi đối tượng,an toàn đối với sức khỏe của bạn.Siêu âm gan là kĩ thuật chuẩn đoán hình ảnh nhằm đánh giá các tổn thương,bệnh lý liên quan đến gan.Siêu âm gan có thể thực hiện riêng biệt hoặc siêu âm tổng quan cùng bụng.Kết quả của việc siêu âm sẽ được hiện trên màn hình máy siêu âm.


Ung thư gan có thể phát triển trên nhu mô gan lành,đa số thì xuất hiện trên gan xơ do rượu hoặc do hậu quả của viêm gan virut.Người lớn thường mắc ung thư biểu mô tế bào gan,trẻ em thường mắc ung thư phôi bào gan.Dấu hiệu siêu âm ung thư gan thường thấy là gan to toàn bộ hoặc riêng một thùy hay phân thùy, mặt gan gồ ghề nếu u nằm ở lớp nông.

 

 

 

 

Bạn có quan tâm đến: Có nên siêu âm nhiều lần khi mang thai

Ngày nay siêu âm được ứng dụng phổ biến trong kiểm tra và điều trị các bệnh về gan bởi độ chính xác cao,an toàn với người bệnh. Để phòng tránh những bệnh về gan người dùng cần đến ngay các bệnh viện phòng khám,thực hiện siêu âm cơ thể,kiểm tra sức khỏe cơ thể,nếu có những bất thường cần điều trị ngay theo hướng dẫn của bác sỹ.

Phòng cách li áp lực âm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Hoàng Đức Hùng

Tel: 0905 777 197(24/24h)

Email: sieuamcx@gmail.com

VIDEO GIỚI THIỆU

THỐNG KÊ TRUY CẬP