Trang chủ > Kiến Thức > Tìm hiểu về bệnh thiếu máu bẩm sinh


Những bệnh liên quan về máu là căn bệnh nguy hiểm thời đại ngày nay.Tỷ lệ người mắc bệnh về máu ngày càng cao nhưng trên thực tế nhiều người còn chưa biết đến cũng như cách phòng và điều tị thích hợp.

Tìm hiểu về bệnh thiếu máu bẩm sinh


Một trong những bệnh nguy hiểm về máu đó chính là bệnh tan máu bẩn sinh .Đây là căn bệnh do tan máu,bệnh này biểu hiện suốt đời,đây là căn bệnh di truyền.Chính vì vậy trước bạn cần đi đến các bệnh viện khám siêu âm,dựa vào máy siêu âm cùng kinh nghiệm của bác sỹ để phát hiện bệnh sớm,từ đó có phương pháp điều trị đúng cách kịp thời.


Bệnh thiếu máu có biểu hiện ở trẻ da xanh xao,nhợt nhạt,trẻ mỏi mệt ít hoạt động,phát triển chậm,tình trạng bệnh kéo dài gan lách to ra,biến dạng khuôn mặt.Bệnh thiếu máu này không điều trị đến thuốc mà cần đến máu,tan máu bẩn sinh là căn bệnh hết sức nguy hiểm.

>>> Bệnh lý bàng quang được phát hiện ra nhờ máy siêu âm

Có hàng ngàn bệnh nhân,trẻ em đã và đang trong tình cảnh hết sức khó khăn và thương tâm do không chỉ mang bệnh mà còn mặc cảm với hình hài của mình,do di chứng nặng nề của bệnh.

Bệnh về máu là căn bệnh vo cùng nguy hiểm đến tính mạng của mỗi người,chính vì vậy,bạn cần thường xuyên đi khám sức khỏe của mình,siêu âm ,xét nghiệm định kỳ để phát hiện ra bệnh sớ,có cách và hướng điều trị.

Phòng cách li áp lực âm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Hoàng Đức Hùng

Tel: 0905 777 197(24/24h)

Email: sieuamcx@gmail.com

VIDEO GIỚI THIỆU

THỐNG KÊ TRUY CẬP