Trang chủ > Kiến Thức > Siêu âm tuần 22-23 của thai nhi-Mốc siêu âm quan trọng

Thai nhi bước sang tuần thứ 22-23,lúc này các mẹ cảm thấy khó khăn, vụng về hơn trong sinh hoạt. Giai đoạn quan trọng các mẹ nên dùng máy siêu âm để quan sát những cử động của bé.

sieu-am-thai-4d

Siêu âm tuần 22-23 của thai nhi-Mốc siêu âm quan trọng​


Tuần thứ 22-23 lúc này bé nặng khoảng 360g, độ dài từ đỉnh đầu đến gót chân khoảng 27-28 cm. Các mẹ mang bầu sẽ cảm nhận bụng to hơn nhiều. Quần áo mặc hàng ngày sẽ trật hơn, bạn sẽ cần mua quần áo bầu mặc cho rộng, thỏa mái.

lap-may-sieu-am-4d


Giai đoạn này rất quan trọng với bé, mẹ bầu cần đi siêu âm giai đoạn này, để theo dõi quá trình phát triển của bé. Đây là giai đoạn bé hình thành đủ các bộ phận cơ quan trên cơ thể, bé dã biết nghe những âm thanh bên ngoài chính vì vậy các mẹ nên đọc truyện che bé nghe, nghe nhạc, trò chuyện cùng bé. Lúc này bé đã biết thu nhận âm thanh, những âm thanh nhẹ nhàng, quen thuộc.  

>>> Phương pháp đo điện lão đồ

 

Giai đoạn này bé giống như đứa trẻ thực sự, có đầy đủ giác quan. Cơ thể bé còn nhỏ trên da còn nhiều nếp nhăn, vì lúc này trọng lượng bé còn nhỏ. Quanh cơ thể bé được bao bọc bởi lớp lông măng để điều hòa cơ thể và bảo vệ bề mặt da. Lớp lông sẽ rụng dần vào những giai đoạn sau của thai kỳ.

 

Thời điểm này các mẹ cần đi siêu âm thai để biết được sự phát triển của bé, xem bé có phát triển bình thường hay không? Kiểm tra cân nặng,nhịp tim của bé.

Phòng cách li áp lực âm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Hoàng Đức Hùng

Tel: 0905 777 197(24/24h)

Email: sieuamcx@gmail.com

VIDEO GIỚI THIỆU

THỐNG KÊ TRUY CẬP