Trang chủ > Kiến Thức > Bạn hiểu gì về máy siêu âm?

 

Bạn đang là người phụ nữ đang trong thời kì mang thai, bạn thường xuyên đi siêu âm thai nhưng bạn lại không hiểu máy siêu âm là gì? Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sử dụng máy siêu âm trong khám thai, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về máy siêu âm Doppler màu 4D đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

Có thể bạn chưa biết: Cấu tạo của máy siêu âm

 

Bạn hiểu gì về máu siêu âm?

 

Bạn hiểu gì về máy siêu âm?

 

Máy siêu âm Doppler màu 4D là dòng máy do hãng Vinno sản xuất và cung ứng tại tất cả các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện. Doppler màu 4D dùng để thăm khám sản phụ khoa, tim mạch và thăm khám tổng quát.

 

Bạn hiểu gì về máy siêu âm?

 

Hình ảnh siêu âm 

 

Tính năng chính của máy siêu âm Doppler màu 4D:

- Doppler màu 4D sử dụng nền tảng sáng tạo RF lần đầu tiên trên thế giới. Với nền tảng này giúp loại bỏ hoàn toàn các hạn chế về phần cứng trước khi chế biến và giải điều chế trong nền tảng siêu âm truyền thống trước kia. Chính vì thế mà nền tảng này cho phép tất cả các tín hiệu tần số vô tuyến điện cho máy tính và xử lý. So với siêu âm truyền thống, nền tảng sáng tạo RF cho phéo giữ thêm thông tin và tiếp nhận dữ liệu được chính xác hơn cho các chế biến về sau. Từ đó cho chất lượng hình ảnh tốt hơn ở cả hai mặt: Độ phân giản và độ tương phản. Nền tảng này có dải tần số cao, và hỗ trợ thăm dò từ 1 đến 25MHz. Hơn thế nữa, luồng công việc trực quan về giao diện của người sử dụng sẽ dễ dàng thao tác hơn.

- Doppler màu 4D với công nghệ đầu dò sóng thuần túy. Với công nghệ này, giúp tăng lượng băng thông rộng ra cũng như độ nhạy tín hiệu do phân cực đồng bộ. Hơn thế nữa, công nghệ đầu dò sóng thuần túy này sẽ giúp thâm nhập tốt hơn, độ nhật màu sắc trong ứng dụng của tim cũng được tốt hơn.

- Doppler màu 4D với công nghệ đầu dò Xcen. Công nghệ đầu dò Xcen trong máy siêu âm sẽ có cho tần số cao thêm 30% so với công nghệ đầu dò băng rộng thông thường hiện nay. Công nghệ này cho phép cải thiện độ phân dải tốt hơn giúp cho việc chuẩn đoán siêu âm tốt hơn cho dù đó là các bộ phận nhỏ.

- Doppler màu 4D cho hiệu suất ba xy lanh xuất sắc. Giúp việc thực hiện thời gian quét nhanh hơn, chính xác hơn mà không cần bất kì trạm dừng nào. Đồng thời giúp cho việc chuyển đoán tổn thương chính xác hơn thông qua ba khía cạnh song song.

- Chế độ đo lường tự động IMT. Đây là chức năng có khả năng tự động đo độ dày của nội mạc, đồng thời cung cấp các kết quả đo lường chính xác bằng phương pháp tiếp cận.

- Tissue Doppler / Tissue Velocity Imaging (TD / TVI). Giúp phân tích và đánh giá định lượng của chức năng tim tốt hơn.

 

Với máy siêu âm Doppler màu 4D cho mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng đồng thời mang đến sự chính xác tốt nhất của mỗi lần sử dụng. 

Phòng cách li áp lực âm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Hoàng Đức Hùng

Tel: 0905 777 197(24/24h)

Email: sieuamcx@gmail.com

VIDEO GIỚI THIỆU

THỐNG KÊ TRUY CẬP