Trang chủ > Kiến Thức > Giúp mẹ hiểu thêm về máy siêu âm 4D

 

Việc ngắm nhìn những thiên thần đáng yêu của mình thông qua hình ảnh được hiện thị nhờ công nghệ của máy siêu âm 4D. Bạn sẽ cảm nhận niềm hạnh phúc vô bờ khi nhìn thấy những thiên thần bé nhỏ của mình khi còn nằm trong bụng mẹ. 

 

may-sieu-am-4d

 

Giúp mẹ hiểu thêm về máy siêu âm 4D

 

Máy siêu âm không chỉ có tác dụng mang lại những hình ảnh chân thực nhất sống động nhất của những thiên thần nhỏ bé đáng yêu mà nó còn mang lại nhiều lợi ích khác nữa. Đồng thời giúp người mẹ có thể nắm rõ những thời điểm tốt nhất để tiến hành siêu âm thai kì.

 

Một số lợi ích từ việc sử dụng máy siêu âm 4D

- Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu hay nước da, chân tay của bé. Hay những cú cung tay đập chân. Thật đáng yêu làm sao. Bạn sẽ có cảm giác bé yêu nhà bạn đang ngay trước mặt bạn. Việc sử dụng máy siêu âm bạn cũng có thể mang đĩa siêu âm để mọi thành viên trong gia đình bạn có thể theo dõi. Dường như, điều này sẽ tạo ra một sự liên kết tuyệt vời giữa bố mẹ và bé ngay khi chưa chào đời.

- Hơn thế nữa, khi siêu âm 4D, bạn sẽ có những chẩn đoán chính xác các dị tật bẩn sinh như hở hàm ếch, sứt môi, các dị tật về não hay giới tính của bé. Với công nghệ trong máy siêu âm 4D bạn sẽ có được chất lượng hình ảnh rõ nét, những chuyển động của bé yêu. Đây là điều mà thế hệ máy siêu âm 3D không làm được. 

- Hình ảnh của bé khi siêu âm 4D thường có màu vàng. Tại sao lại vậy? theo các bác sĩ cho biết, việc những hình ảnh có màu vàng sẽ cho hình ảnh của bé dễ nhìn nhất.

 

Chọn thời điểm thích hợp để siêu âm thai kì

Những hình ảnh 4D sẽ đạt đến độ chính xác cao nhất khi thai kì bước sang tuần thứ 24. Theo một số tài liệu cho biết, thai kì bước sang tuần thứ 30 đến 34 thì sẽ có hình ảnh rõ ràng nhất khi sử dụng máy siêu âm 4D. Còn với thai kì ở tuần thứ 27 thì có thể tiến hành với máy siêu âm 3D.

 

Chuẩn bị cần thiết khi tiến hành siêu âm

Với mỗi lần siêu âm 4D sẽ kéo dài trong khoảng từ 20 đến 30 phút. Khi đó, bà mẹ nên uống từ 8 đến 10 ly nước trong 3 ngày trước khi tiến hành siêu âm. Trước khi đi siêu âm, các mẹ nên nhịn ăn từ 6 đến 12h để giảm sự quan sát. Ngoài ra, bạn cần phải đi tiểu trước khi lên bàn siêu âm.

 

Nói chung, việc sử dụng máy siêu âm 4D sẽ giúp các bà mẹ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe của thai nhi, từ đó có những sự điều trị kịp thời để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi chào đời. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu tác dụng của máy siêu âm trong phát hiện và điều trị bệnh

Phòng cách li áp lực âm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Hoàng Đức Hùng

Tel: 0905 777 197(24/24h)

Email: sieuamcx@gmail.com

VIDEO GIỚI THIỆU

THỐNG KÊ TRUY CẬP