0905 777 197

TOP 4 MÁY SIÊU ÂM 5D ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT NĂM 2022

Ngày đăng 13-09-2022

Hiện nay, Siêu âm 5D hay siêu âm thai 5D là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại, sử dụng sóng siêu âm để tái tạo hình ảnh động của thai nhi bên trong tử cung người mẹ. Với phương pháp sử dụng máy siêu âm 5D này, các mẹ bầu có thể quan sát những hình thái, chuyển động, biểu cảm nhỏ nhất của con với hình ảnh rõ nét, chân thực.

Công ty TBYT CX trân trọng giới thiệu đến các bác sĩ top máy siêu âm thai 5D được sử dụng nhiều nhất năm 2022 của hãng Vinno:

Máy siêu âm 5D Vinno M86

Máy siêu âm Vinno M86 là hệ thống siêu âm đàn hồi gan, giáp, vú. Tích hợp các chức năng vượt trội như đo tim gắng sức, tính toán tim mạch, thai sản, 3D/4D/5D, tổng quát, sản phụ khoa, tiết niệu, bộ phận nhỏ, cơ xương khớp.

Từ các chức năng trên giúp bác sĩ xác định độ cứng của gan, từ đó chẩn đoán về mức độ xơ gan, xác định độ cứng khối u các bộ phận trên cơ thể. Ngoài ra, còn khảo sát các bệnh về tim, mạch máu lớn và nhỏ, các tạng ở bụng, các khối u, cơ xương khớp, thần kinh,…Vì thế, Máy siêu âm Vinno M86 phù hợp để lựa chọn là máy siêu âm thai 5D tốt nhất năm 2022.

Lắp đặt máy siêu âm Vinno M86

Máy siêu âm 5D Vinno M50

Máy siêu âm Vinno M50 là máy siêu âm cao cấp với nền tảng siêu dữ liệu RF được phát triển độc lập, cung cấp hình ảnh rõ ràng và độ tin cậy chẩn đoán cao hơn.

Với các chức năng tim, tim nhi, sản, phụ khoa, 4D/5D, đầu dò 5D tuyệt vời đạt được chất lượng hình ảnh trực quan, sắc nét hơn giúp bác sĩ lấy được các hình ảnh đẹp của thai nhi; dễ dàng chẩn đoán sớm các dấu hiệu, triệu chứng khác khi trong thai kỳ.

Lắp đặt máy siêu âm Vinno M50

Máy siêu âm 5D Vinno E35

Hệ thống siêu âm bàn đẩy Vinno E35 là hệ thống siêu âm di động, gọn nhẹ và vững chắc, giúp mang lại giá trị chẩn đoán vượt trội nhờ chất lượng hình ảnh tuyệt vời, các tính năng linh hoạt và quy trình làm việc đơn giản.

Lắp đặt máy siêu âm Vinno E35 cho Qúy Phòng khám
Lắp đặt máy siêu âm Vinno E35 cho Qúy Phòng khám

Với màn hình LED độ phân giải 21.5”, màn hình cảm ứng 10”, chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp từ Máy siêu âm thai 5D Vinno E35 cũng là lựa chọn hàng đầu cho Qúy bác sĩ vì giá thành hợp lý, phải chăng cùng với chế độ bảo hành tốt từ công ty TBYT CX mang lại.

Máy siêu âm Vinno E20

Hệ thống máy siêu âm Vinno E20 được phân phối độc quyền bởi Công ty TBYT CX là hệ thống máy siêu âm chất lượng với tính hiệu quả kinh tế cao, chuyên tổng quát, sản phụ khoa, tim, mạch máu, cơ xương khớp.

Lắp đặt máy siêu âm Vinno E20 tại Bệnh viện Xuyên Á
Lắp đặt máy siêu âm Vinno E20 tại Bệnh viện Xuyên Á

Được nhiều Bác sĩ Bệnh viện/ Phòng khám lựa chọn vì chất lượng hình ảnh đẹp, bền, máy dễ sử dụng, giá cả hợp lí. Với khả năng 5D được thiết kế riêng dành cho chăm sóc sức khỏe phụ nữ là lựa chọn tối ưu trong việc đầu tư của Qúy Bác sĩ.

Trên đây là top 4 Máy siêu âm thai 5D được sử dụng nhiều nhất năm 2022 được tin dùng tại các phòng khám, bệnh viện trên toàn quốc.

Hotline: 0905 777 197 – Hoàng Đức Hùng

Website: thietbiyte.comcxmedical.com.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Đà Nẵng: 217 Huy Cận, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ
Hồ Chí Minh: 86/54 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình
Cần Thơ: 181 Đồng Văn Cống, phường An Thới, quận Bình Thủy
Hà Nội: Số 7, Ngõ 30, Lương Định Của, phường Phương Mai, quận Đống Đa