0905 777 197

Top máy đo niệu động học chất lượng, hiện đại năm 2023

Ngày đăng 26-10-2023

Máy đo niệu động học là một thiết bị sử dụng để đo và theo dõi các thông số liên quan đến chuyển động của hệ thống niệu quản và bàng quang của con người. Thường được sử dụng trong lĩnh vực y tế để đánh giá chức năng niệu quản và bàng quang. Đặc biệt trong việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề về niệu tiết.

Máy đo niệu động học có thể được sử dụng để ghi lại các dữ liệu về áp lực niệu quản, dòng chảy nước tiểu, dung tích bàng quang, và các thông số khác. Để đánh giá cách làm việc của hệ thống niệu động. Giúp bác sĩ hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến niệu động và niệu quản. Và từ đó giúp trong việc chẩn đoán và phương pháp điều trị phù hợp.

Máy đo niệu động học thực hiện các chức năng gì?

– Đo áp lực trong niệu quản, cho phép đánh giá chức năng niệu quản và sự co bóp của nó.

– Ghi lại tốc độ và lưu lượng nước tiểu trong quá trình tiểu tiện.

– Đo dung tích bàng quang và xác định sự co bóp và giãn nở của bàng quang trong quá trình niệu động.

– Xác định cách mà niệu động làm việc. Từ đó giúp trong việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến bàng quang và niệu quản.

Máy đo niệu động học chất lượng, hiện đại hiện nay

Máy đo niệu động học được cung cấp độc quyền bởi công ty TBYT CX. Là thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong lĩnh vực niệu động học. Sau đây, công ty TBYT xin giới thiệu 2 hệ thống niệu động học chất lượng và hiện đại nhất hiện nay.

MÁY ĐO NIỆU ĐỘNG HỌC UROMIC JIVE

Uromic Jive là một thiết bị 5 kênh nhỏ gọn cho tất cả các bài kiểm tra tiêu chuẩn niệu động học và chẩn đoán chức năng trong tiết niệu, urogynaecology, gastroenterology và các lĩnh vực khác.

Với nhiều thành phần phần cứng và khả năng phần mềm tiên tiến. Uromic Jive dễ dàng đáp ứng được yêu cầu của cả bệnh viện và các cơ sở y tế nhỏ hơn. Bằng cách thích nghi với nhu cầu lâm sàng của người dùng.

máy đo niệu động học uromic jive

Với thiết kế nhỏ gọn, xe nâng có thể điều chỉnh chiều cao để cho phép vị trí ngồi, đứng. Tất cả các thành phần gắn trên một khung xe duy nhất ổn định. Bàn đạp chân nhỏ giảm thiểu lượng không gian chiếm dụng. Cả khi sử dụng và khi được lưu giữ giữa các phòng khám.

niệu động học

Giao diện điều hành thân thiện với người sử dụng với điều khiển trực quan. Dễ dàng kiểm soát nhiễm trùng với bàn phím không thấm nước. Bộ kéo ống thông không thấm nước độc đáo. Xe đẩy chắc chắn cho phép vận chuyển an toàn quanh bệnh viện để sử dụng trong nhiều phòng khám.

Tính năng độc đáo:

– Kết nối không dây độc đáo với máy đo lưu lượng nước tiểu trên tần số 866 MHz (tín hiệu ổn định mà không bị nhiễu)

– Đầu kéo từ tính độc đáo với 2 bộ giữ ống thông vô trùng tiệt trùng

– Hỗ trợ trực tuyến từ xa

MÁY ĐO NIỆU ĐỘNG HỌC UROMIC SAMBA

Uromic Samba là một hệ thống urodynamic 8 kênh mạnh mẽ. Có thể có nhiều giao thức thử nghiệm để kiểm tra niệu động học tiêu chuẩn và nâng cao. Điều này làm cho nó trở thành một trong những hệ thống niệu động học đa năng nhất trên thị trường hiện nay.

máy đo niệu động học samba

Hệ thống này được xây dựng trên một chiếc xe đẩy dễ dàng vận chuyển được. Bao gồm máy in laze hoặc máy in phun để in. Hệ thống này cũng có thể thực hiện các videourodynamics.

Hệ thống với tất cả các thành phần trên xe đẩy dễ dàng vận chuyển được. Bàn đạp chân nhỏ giảm thiểu không gian cần thiết cho hoạt động và lưu trữ. Hình ảnh X-quang được đồng bộ hóa trong báo cáo in. Videourodynamics: Quay phim niệu động học. Máy tính công nghiệp giúp tăng độ tin cậy. Kết nối không dây độc đáo với máy đo lưu lượng nước tiểu trên tần số 866 MHz (tín hiệu ổn định mà không bị nhiễu). Giao diện phần mềm thân thiện


Thông tin:

Hotline: 0905.777.197 – Hoàng Đức Hùng

Website: thietbiytecx.combosvietnam.com

Địa chỉ:

Đà Nẵng: 217 Huy Cận, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng 

Hồ Chí Minh: 86/54 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình.

Cần Thơ: 181 Đồng Văn Cống, phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Hà Nội: Số 7, Ngõ 30, Lương Định Của, P. Phương Mai, Q. Đống Đa