0905 777 197

MÁY ĐO NIỆU DÒNG ĐƯỢC DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Ngày đăng 26-09-2023

Máy đo niệu dòng là gì?

Máy đo niệu dòng là một thiết bị được sử dụng để đo, ghi lại lưu lượng của nước tiểu trong quá trình tiểu tiện của bệnh nhân. Máy này có khả năng đo, ghi lại dữ liệu về lưu lượng niệu dòng theo thời gian. Giúp cung cấp thông tin quan trọng về chức năng niệu học và hệ tiết niệu.

Máy này thường được sử dụng để chẩn đoán, theo dõi các vấn đề liên quan đến niệu học. Ví dụ như bệnh tiểu đường, bệnh thận, và nhiễm trùng niệu đạo.

Ứng dụng của máy đo niệu dòng?

Chẩn đoán và theo dõi bệnh tiểu đường:

Máy đo niệu dòng có thể được sử dụng để xác định có sự thay đổi trong lưu lượng niệu dòng. Đồng thời kiểm tra nồng độ glucose trong nước tiểu. Điều này quan trọng trong việc chẩn đoán và theo dõi bệnh tiểu đường.

Đánh giá chức năng thận:

Lưu lượng niệu dòng và nồng độ các chất trong nước tiểu. Chẳng hạn như protein, có thể cung cấp thông tin về chức năng thận. Sự thay đổi trong lưu lượng niệu dòng và chất lượng nước tiểu có thể là dấu hiệu của vấn đề về thận.

Đánh giá các vấn đề về hệ tiết niệu khác:

Máy này cũng có thể giúp trong việc chẩn đoán, theo dõi các bệnh lý khác liên quan đến hệ tiết niệu. Chẳng hạn như nhiễm trùng niệu đạo hoặc tắc nghẽn niệu đạo.

Theo dõi hiệu quả điều trị:

Trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường hoặc các bệnh lý khác liên quan đến hệ tiết niệu. Máy đo niệu dòng có thể được sử dụng để theo dõi hiệu quả của liệu pháp và điều chỉnh điều trị khi cần thiết.

Sau đây, Công ty TBYT CX trân trọng giới thiệu đến quý Bác sĩ Máy đo niệu dòng DanFlow 3000 Plus – Cộng Hòa Séc.

Máy đo niệu dòng DanFlow 3000 Plus có vai trò quan trọng trong lĩnh vực y học và chẩn đoán bệnh lý liên quan đến niệu học và hệ tiết niệu. Vì thế, Máy đo niệu dòng DanFlow rất cần thiết:

Chẩn đoán bệnh tiểu đường: Máy đo niệu dòng DanFlow 3000 Plus có khả năng đo nồng độ glucose trong nước tiểu. Điều này rất quan trọng trong việc chẩn đoán, theo dõi bệnh tiểu đường. Bằng cách đo sự thay đổi của glucose trong nước tiểu. Các bác sĩ có thể đưa ra quyết định về chế độ ăn uống, điều trị insulin, và theo dõi tiến trình bệnh.

Theo dõi sức khỏe thận: Máy này cũng có khả năng đánh giá chức năng thận. Bằng cách đo lượng protein và các thông số khác trong nước tiểu. Sự thay đổi trong nước tiểu có thể là dấu hiệu của vấn đề về thận. Và máy đo niệu dòng giúp theo dõi sự phát triển của các vấn đề này.

máy đo niệu dòng

Thông số kỹ thuật:

– Kích thước: Máy đo niệu dòng 20x23x32 cm (không có chân đế).

– Khối lượng: Máy đo niệu dòng 2kg (không có chân đế)

– Đầu vào: Tích hợp cảm biến khối lượng; Nguồn điện: pin lithium gắn trong (thời gian hoạt động lên tới 2 năm); Tần số hoạt động: 865 – 868 MHz (hoặc 900 MHz).

Thiết kế không dây, truyền dữ liệu không dây:

Thiết bị được cung cấp nguồn bởi một pin lithium tuổi thọ cao. Có nghĩa là không cần phải cấp nguồn cho thiết bị trong khi đo dòng chảy.

Có thể cho phép lựa chọn phòng để thực hiện phép đo niệu dòng rộng hơn. Thường là ở các khu vực khác nhau của bệnh viện hoặc thậm chí di chuyển giữa các vị trí (khoảng cách làm việc lên đến 50 m).

Máy đo niệu dòng đồ

DanFlow 3000 Plus sử dụng một tần số không dây tốc độ 866MHz để truyền dữ liệu tốc độ thấp mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn:

– Cải thiện đáng kể phạm vi giữa bộ đo lưu lượng và máy in so với BT

– Tường và cửa ra vào sẽ không phải là trở ngại giống như BT

– Sự ổn định được cải thiện rất nhiều so với BT, không thất thoát tín hiệu

– Hiệu suất pin cao – lên đến 2 năm

– Không cần sạc thường xuyên / hàng ngày thiết bị đo. Có nghĩa là pin không bị hỏng khi lâu không sử dụng.

niệu dòng đồ

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ: 0905.777.197

Qúy Bác sĩ có thể tham khảo thêm các sản phẩm được cung cấp độc quyền bởi công ty TBYT CX; bằng cách truy cập cxmedical.com.vnthietbiytecx.com


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hoàng Đức Hùng – 0905.777.197 – sieuamcx@gmail.com
Đà Nẵng: 217 Huy Cận, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ
Hồ Chí Minh: 86/54 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình
Cần Thơ: 181 Đồng Văn Cống, phường An Thới, quận Bình Thủy
Hà Nội: Số 7, Ngõ 30, Lương Định Của, phường Phương Mai, quận Đống Đa