0905 777 197

Cách chọn mua máy siêu âm tốt chất lượng

Ngày đăng 20-11-2019

Công ty doanh nghiệp, cơ quan đang có nhu cầu về việc sử dụng các loại máy siêu âm vào trong công việc của mình mà chưa biết mua ở đâu cũng như cách chọn được máy siêu âm tốt chất lượng, giá cả phải chăng. Nếu vậy bạn quý công ty cơ quan có thể liên hệ với chúng tôi Công ty thiết bị y tế CX. Chúng tôi luôn cung cấp những chiếc máy siêu âm tốt chất lượng; thương hiệu uy tín; những dòng máy siêu âm mới nhất được chúng tôi nhập về và phân phối. Để chọn được một chiếc máy siêu âm tốt bạn cần chú ý những điều sau:

>>> Siêu âm 4D  có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?

Theo chức năng riêng của từng phòng khám:

– Những phòng khám chuyên sâu vê tim, huyết mạch, chuyên sản,…cần dùng các dòng máy công nghệ cao 3D, 4D trở nên để quan sát và thấy được hình ảnh sống động như thật; cũng như chuẩn đoán tình trạng bệnh của bệnh nhân chính xác hơn.

– Với những phòng khám đa khoa thông thường, chỉ khám tổng quát thì không cần sử dụng các máy công nghệ cao 3D, 4D. Các phòng khám như thế này chỉ nên chọn các dòng máy đen trắng; hoặc dòng máy 2D màu để tiết kiệm chi phí cũng như phù hợp với công việc mình hơn.

Nguồn gốc xuất xứ của máy:

– Khi mua máy bạn nên lựa chọn mua các loại máy có tên tuổi; hoặc từ các nước có nền khoa học công nghệ phát triển mạnh hàng đầu thế giới như: Đức, Anh, Nhật, Pháp,….
– Cái gì cũng có giá của  riêng nó “đắt xắt ra miếng” khi bạn bỏ khoản tiền lớn mua các máy cao cấp từ Anh, Pháp, Nhật,..; thì giá thành của nó cao hơn hẳn so với các máy thường mà nhiều phòng khám không thể có số tiền lớn như vậy.

Máy siêu âm giá thành rẻ, chất lượng

Chính vì vậy ta có thêm lựa chọn là các dòng máy siêu âm có thương hiệu “made in China” với giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, công nghệ siêu âm cũng không hẵn là thua kém; hãng China đa số người dân Việt Nam có thành kiến “không tốt”. Nhưng hàng Trung Quốc cũng nhiều loại; nếu chúng ta biết lựa chọn, sẽ có chiếc máy siêu âm tốt chất lượng như ý muốn. Một khi Cục chất lượng thế giới đã công bố chất lượng trên toàn thế giới, thì dĩ nhiên máy đó là tốt, là đạt yêu cầu.

Lựa chọn máy siêu âm theo chủng loại:

– Các dòng máy có bàn đẩy
– Dòng máy siêu âm xách tay
– Máy cầm tay
Công năng của máy: Bạn mở phòng khám, bệnh viện chuyên về cái gì, thì nên chọn mua máy chuyên về lĩnh vực đó, sẽ đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh.

Liên hệ với công ty khi có các thắc mắc về sử dụng, vận hành:

Quý công ty, cơ quan có thắc mắc về việc sử dụng, vận hành máy siêu âm trong quá trình làm việc có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty CX chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi hướng dẫn cho quý khách hàng. Khi đầu tư một khoản tiền lớn ra mua máy siêu âm, quý khách sẽ rất đắn đo, cân nhắc; vậy hãy đến với chúng tôi Công ty thiết bị y tế CX. Chúng tôi luôn cung cấp máy siêu âm tốt chất lượng chính hãng; có nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng, cũng như tem mác đầy đủ. Công ty chúng tôi được nhiều khách hàng khen ngợi; nhận được phản hồi tích cực về chất lượng máy siêu âm chúng tôi cung cấp.

Quý khách hàng có thể được trải nghiệm đòi hỏi khắc khe chất lượng trong từng sản phẩm máy siêu âm. CX luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm là chiến lược kinh doanh hàng đầu. Bên cạnh đó chúng tôi hiểu được rằng “sức khỏe của mọi người là rất quan trọng, rất đáng quý, không thể dùng tiền hay bất cứ gì mua được”. Chính vì vậy quý khách hàng có quyền chọn cho mình máy siêu âm tốt chất lượng , phù hợp với túi tiền mình nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hoàng Đức Hùng – 0905.777.197 – sieuamcx@gmail.com

Đà Nẵng       : 217 Huy cận, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hồ Chí Minh  : 86/54 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

Hà Nội  : Số 7, Ngõ 30, Lương Định Của, P. Phương Mai, Q. Đống Đa 

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng!