Máy siêu âm VINNO

Máy niệu động học

KIẾN THỨC

 • Sự khác biệt giữa máy siêu âm 2D, 3D, 4D và các máy siêu âm 5D mới nhất

  Sự khác biệt giữa máy siêu âm 2D, 3D, 4D và các máy siêu âm 5D mới nhất

  Quét siêu âm là một công cụ lâm sàng thiết yếu cung cấp hình ảnh của giải phẫu nội khoa thai nhi. Đôi khi nó còn được gọi là siêu âm bởi vì nó dựa vào sóng âm thanh tần số cao để tạo ra các lát cắt ngang qua cơ thể.

  xem thêm xem thêm
 • Bệnh loãng xương thường phổ biến hơn ở Phụ nữ, tại sao?

  Bệnh loãng xương thường phổ biến hơn ở Phụ nữ, tại sao?

  Phụ nữ có nhiều khả năng bị loãng xương hơn nam giới - nhưng liệu những số liệu thống kê này có thực sự đưa nam giới vào thế bất lợi vì không được chẩn đoán?

  xem thêm xem thêm
 • 7 mẹo để mua máy siêu âm xách tay tốt nhất

  7 mẹo để mua máy siêu âm xách tay tốt nhất

  Nếu bạn đang tìm kiếm trên thị trường một máy siêu âm để thay thế máy cũ vì thiết bị hình ảnh đã lỗi thời và muốn mua một máy siêu âm xách tay tốt nhất, điều quan trọng là bạn phải chọn thiết bị thích hợp với ngân sách và môi trường làm việc của bạn.

  xem thêm xem thêm
 • Tìm hiểu siêu âm sản khoa là gì?

  Tìm hiểu siêu âm sản khoa là gì?

  Siêu âm sản là việc sử dụng siêu âm trong thời kỳ mang thai. Kể từ khi vào ra đời vào cuối năm 1950 siêu âm đã trở thành một công cụ chẩn đoán hữu ích trong sản khoa.

  xem thêm xem thêm
 • Những điều cơ bản về bệnh loãng xương bạn cần biết

  Những điều cơ bản về bệnh loãng xương bạn cần biết

  Đầu tiên, tin tốt lành: Bệnh loãng xương có thể ngăn ngừa và điều trị nếu phát hiện kịp thời. Tuy nhiên, tin xấu là hầu hết mọi người không nhận thức được đầy đủ về bệnh để phòng ngừa và điều trị loãng xương, và quá nhiều người, chủ yếu là phụ nữ trên 50 tuổi, bị bệnh nặng, dị dạng và đôi khi tử vong do tình trạng này.

  xem thêm xem thêm
 • Máy siêu âm 4D Vinno có tốt không?

  Máy siêu âm 4D Vinno có tốt không?

  Hiện nay có cả hàng ngàn dòng máy siêu âm của nhiêu Hãng, nhiều nước và giá thành, chức năng rất nhiều,...Bác sĩ đang phân vân không biết lựa chọn sao cho phù hợp với mình. Tuy nhiên hiện nay đang có nhiều Bác sĩ đang muốn sử dụng dòng máy siêu âm Vinno - Pháp, nhưng không rõ về máy như thế nào?

  xem thêm xem thêm
 • Bệnh loãng xương hạn chế ăn và nên ăn những thực phẩm gì?

  Bệnh loãng xương hạn chế ăn và nên ăn những thực phẩm gì?

  Người bị bệnh loãng xương phần lớn là người cao tuổi. Chính vì vậy, bên cạnh việc điều trị chúng ta còn cần đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng nhằm hỗ trợ điều trị và tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Dưới đây là một số gợi ý của ehospital trả lời cho câu hỏi người bệnh loãng xương nên ăn gì và không nên ăn gì, các bạn cùng theo dõi nhé.

  xem thêm xem thêm
 • Siêu âm 4D trong chuẩn đoán bệnh lý rò hậu môn trực tràng

  Siêu âm 4D trong chuẩn đoán bệnh lý rò hậu môn trực tràng

  Vấn đề tầm soát để phát hiện sớm bệnh lý này có ảnh hưởng rất lớn đến việc điều trị và tiên lượng bệnh. Trước đây, việc phát hiện bệnh lý rò hậu môn trực tràng chủ yếu dựa vào khám lâm sàng và chụp X-quang đường rò, hoặc phát hiện ngay trong lúc phẫu thuật (bơm xanh Methylen vào đường rò)

  xem thêm xem thêm

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Hoàng Đức Hùng

Tel: 0905 777 197(24/24h)

Email: sieuamcx@gmail.com

VIDEO GIỚI THIỆU

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Today Online: 1
Yesterday Today: 25
Week Yesterday: 125
Month Total: 18706

LIÊN KẾT FACEBOOK